1.Thiết bị điện tử có Pin (Hàng UN) có vận chuyển bằng đường hàng không được hay không?

Các thiết bị có pin được xếp vào danh mục hàng đặc biệt, hàng nguy hiểm. Pin được dùng trong các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại di động thường là Pin Lithium, mã phân loại UN3481.

Pin Lithium được sử dụng phổ biến cho nhiều loại thiết bị, như điện thoại di động, máy vi tính, máy chụp hình và các công cụ. Về cơ bản, chi phí sản xuất pin lithium cao hơn 40% so với pin NiCad (Niken-Cadimi) truyền thống. Tuy nhiên, pin lithium có tuổi thọ sử dụng cao hơn, gấp đôi pin kiềm loại tốt, vì thế giảm thiểu việc thay pin. Pin Lithium có thể cung cấp cường độ dòng rất cao và sẽ phóng điện rất nhanh khi chạm mạch, điều này dẫn đến khả năng xuất hiện dòng điện cao phát ra lửa, tự hủy hoại chính nó và các vật thể xung
quanh.

Khi vận chuyển thiết bị điện tử bằng đường hàng không cần có những quy định riêng

2.Dịch vụ vận chuyển thiết bị điện tử có pin của 365 Trading:

Với đội ngũ giao nhận giàu kinh nghiệm, mối quan hệ tốt với các hãng bay nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air,…. 365 Trading tự hào là đơn vị giao nhận hàng giá trị cao, hàng có pin (hàng UN) nhanh chóng, an toàn.

Các thiết bị điện tử 365 Trading nhận vận chuyển: laptop, điện thoại,…. mới 100% (các loại hàng khác Quý khách vui lòng liên hệ 365 Trading để được tư vấn thêm)

Quý khách vui lòng chú ý: 365 Trading KHÔNG nhận vận chuyển thiết bị điên tử “Thu hồi” hoặc “Hư hỏng”.

3.Quy cách đóng gói hàng thiết bị điện tử khi vận chuyển bằng đường hàng không

Hàng thiết bị điện tử có đặc điểm dễ vỡ, có pin lắp cùng nên cần phải được đóng gói cẩn thận. 365 Trading cung cấp dịch vụ gia cố hàng thiết bị điện tử bằng thùng xốp, đảm bảo chống nước, chống xốc đảm bảo an toàn hàng hoá.

Hình ảnh gia cố hàng thiết bị điện tử tại 365 Trading.

4.Bảo hiểm hàng hoá

Mặt hàng thiết bị điện tử thường có giá trị lớn, vì vậy, 365 Trading cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hoá nội địa.

Cụ thể:

  • Trị giá bảo hiểm: 3% Tổng giá trị hàng hoá, Quý khách chỉ cần cung cấp hoá đơn mua hàng hoặc chứng từ liên quan chứng minh trị giá lô hàng.
  • Mức bồi thường:

    Hàng bị mất, thất lạc: 365 Trading đền bù 100% giá trị hàng hoá (theo hoá đơn Khách hàng kê khai trước đó)
    Hàng hư hỏng: 365 Trading sẽ xem xét tỉ lệ hư hỏng và đền bù tỉ lệ hư hỏng đó.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu về dịch vụ, Quý Khách vui lòng liên hệ Ms. Yến 0977 037 049 để được tư vấn chi tiết.